Ti mẹ ti bình song song

Có mom nào vừa hút sữa cho con ti bình vừa cho con ti mẹ ko ạ? Cho e xin ít kinh nghiệm vớii. E tập đầu như chiếu chưa trải chẳg biết gì cả 🥲🥲 Và cho e hỏi nếu cho con ti bình + ti mẹ thì cần sắm máy hâm sữa + tiệt trùng ko ạ?#các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

8 Các câu trả lời

Nếu mom để sửa mẹ tủ lạh thì mua máy hâm sữa vs khay úp kèm tiệt trùng bìh là ok nha . Theo riêng e là mom nên cho con ti bìh lun để dễ theo dõi lượng sữa tiện cho mìh nữa . Chứ tập cả 2 khó lắm mom