Canxi cho bầu

có mom nào uống thử canxi này ch, sao e uống đc 12 ngày mà bị táo bón, rối loạn tiêu hoá giữ quá ???

Canxi cho bầu
81 Các câu trả lời

Mình dùng tới lúc sanh vẫn ổn á mom, mom xem lại chế độ ăn uống của mình với chịu khó uống nhìu nước ấm nhé mom

Lúc trc mk uống loại khác bị táo bón wa tr,,từ khi uống loại này thì k còn táo bón nữa,,chắc do cơ địa của mỗi ng

Bạn nên uống vào buổi sáng, mình đang dùng Kidzusu của bs sản khoa chỉ định, bạn chuyển qua dùng xem sao nha

mình cũng đang uống loại này , thấy cũng đc ạ mom , chắc do cơ địa của mỗi người à mom

Bạn uống loại theo bác sĩ chỉ định nhé. Mình dùng loại của Úc 250k do bs chỉ định 30 viên

mom đổi sắt ống uong ngọt như siro vay mà dễ đi cầu nửa da cũng không bị nổi mụn luon.

Mình uống thấy bình thường không bị bón ạ,mom ăn nhìu rau với uống nước nhìu nhé

Dot con minh gay tay bs noi uong loai canxi nay.con bau minh chua chua thay ai dung ban nhe

M uống loại này thấy k bị táo gì cả, ăn nhiều rau vs uống nhiều nc đi bạn

Uống canxi k táo bón m ơi. Táo bón do sắt thôi nha. Canxi k ảnh hưởng gì nè

5y ago

À nếu m xét nghiệm trước sinh mà m k thiếu canxi thì 1 thâng m chỉ nên uống từ 7 đến 10 ống thôi nha. Cũng k nên uống nhiều.