Bé rặn đỏ mặt và khóc khi đi ị

Các mom ơi cho e hỏi con e được 18d, mỗi lần đi vệ sinh bé đều rặn đỏ mặt, khóc có phải bé bị rối loạn tiêu hoá hay táo bón k, có cần dùng men tiêu hoá k ạ, các mom trải qua rồi chia sẻ cho e ít kinh nghiệm ạ, e tập đầu lóng ngóng quá

14 Các câu trả lời

Mom mát xa bụng cho con. Trên Youtube có hướng dẫn. Mom có thể uống men tiêu hóa sẽ tiết ra sữa cho em bé bú

B xem phân bé ntn.chứ như con mình phân lỏng mà mỗi lần đi cũng rặn đỏ mặt và khóc nữa ấy

Thương bé quá. Mom xoa bụng bé theo chiều kim đồng hồ cho bé dễ đi mom ạ

ko cần nha mom, đó là bản năng của bé thôi

m ăn nhiều rau củ quả nhuận tràng vào

Phân như thế nào mom ? Bé bú sm hay sct

11m trước, giờ thì bé khỏe rồi

Mom mát xa bụng cho bé đi cho dễ

cho bé uong men tiêu hóa

chắc bé bị bón r mom