Cách ngâm rượu rừng nghệ hiệu quả

Có mom nào từng ngâm rượu rừng nghệ chia sẽ cho e ít kinh nghiệm với ạ. Mình ngâm tươi hay khô để đến khi dùng thì nó có cảm giác nóng ấm vậy ạ. Tập đầu e có lm 1 lần mà thấy thoa vô k nóng gì hết.

7 Các câu trả lời

trên mạng bjo rất nhiều nơi bán. nếu mom mún ngâm tại nhà thì lấy nghệ tươi xay ra rồi lượt lại, để vào ngâm rượu thôi. khi tắm k có nóng gát j hết nhé mom. khi nó thấm vào bên trong cơ thể mình săn chắc thôi.

mom mua trên fb ấy. bây h có loại làm sẵn ý...tiện mà minh xai thấy êm lắm...

ngâm tươi nha m, rượu nghệ hạt gâc chôn dưới đất 3th 10ng rồi đào lẻn dùng

tươi. bạn mua gừng quê á. nhỏ mà tốt

Nghệ gừng tươi nha m

Mk chưa làm bao giờ

.