Sau sinh mổ

E sinh đc hơn 2 tháng rồi các mom.mà bụng e vẫn thâm và béo bụng lắm.e có ngâm rượu gừng nghệ để cải thiện .hôm nay bắt đầu thoa. có mom nào từng dùng chưa cho e biết có hiệu quả không ạ ? Mom nào có kinh nghiệm giảm mỡ bụng vs thâm cho e xin với chứ nhìn chán quá ạ #xinkinhnghiem

8 Các câu trả lời

Từ tưd mới hết thâm đc mom. Mình ko dùng j cả nhưng nó cũng nhỏ lại bớt, cho con bú nhiều, lúc nào khoẻ thì làm việc vừa sức mình r từ từ nó giảm mom ạ

thâm thì dần dần sẽ tự hết m ạ béo bụng sau thời gian nữa m tập td kết hợp với cho bé bú nhiều nữa

từ từ sẽ đỡ m ạ, m cho bé bú nhiều bụng sẽ nhỏ dần nè

mình chưa dùng mom ạ mà cho bé bú dần dần nó nhỏ thôi mom

từ từ mới giảm đc mom ơi.. phải siêng thoa 1 chút..

dùng lâu dài mới có hiệu quả nha mom

từ từ mới có hiệu quả nha m

từ từ mới đỡ dc thâm ạ