Cách ngâm rượu gừng nghệ cho bà đẻ giúp mẹ sớm lấy lại dáng chuẩn và làn da mịn màng

Để khí huyết được lưu thông, các mạch máu giãn nở, mẹ bỉm nên học ngay cách làm rượu gừng nghệ cho bà đẻ. Với tính ấm nóng của củ gừng còn giúp giữ thân nhiệt ổn định, rất phù hợp dùng cho phụ nữ sau sinh hay bị ớn lạnh. Tác dụng của rượu gừng nghệ với mẹ sau sinh - Giữ ấm cơ thể, tránh hậu sản và cảm lạnh sau sinh. - Tác động trực tiếp lên vùng da bụng, giảm mỡ sau sinh nhanh chóng, an toàn. - Giúp săn chắc vòng hai hiệu quả. - Làm mờ vết thâm rạn, sạm đen vòng 2, mông, đùi, bắp tay, bắp chân - Tái tạo làn da, mờ vết thâm trên da mặt - Nhanh lành vết thương, vết sẹo sau sinh mổ Cách ngâm rượu gừng cho bà đẻ Nguyên liệu: - Gừng và nghệ tươi: 2kg (lưu ý nên sử dụng gừng và nghệ ta) - Rượu trắng khoảng 3 – 4 lít. Sử dụng rượu lên men tự nhiên để ngâm rượu gừng nghệ, để đảm bảo an toàn cho da. Chú ý mua được loại rượu gạo nguyên chất, chưng cất an toàn từ gạo và men ta để tránh bị dị ứng và không có tác dụng làm đẹp cũng như chữa bệnh. - Hũ thủy tinh Cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ cho bà đẻ - Gừng và nghệ rửa sạch. Nếu có thời gian có thể cạo bỏ lớp vỏ bên ngoài. Sau đó, giã dập. - Cho gừng và nghệ đã giã dập vào hũ, rồi đổ rượu trắng vào (sao cho ngập khoảng 2 đốt tay là được). - Nên hạ thổ hoặc đậy kín nắp, đặt ở chỗ thoáng mát để không bị hư hỏng, lên bọt hay nước chuyển màu. Ngoài cách bôi trực tiếp rượu gừng kết hợp massage hỗ trợ giảm eo, mẹ sau sinh có thể pha trực tiếp rượu gừng vào nước ấm để xông hơi hoặc tắm. Như vậy, cách làm rượu gừng cho bà đẻ này sẽ giúp giữ ấm cơ thể, tránh hậu sản sau sinh hiệu quả.

Cách ngâm rượu gừng nghệ cho bà đẻ giúp mẹ sớm lấy lại dáng chuẩn và làn da mịn màng
73 Các câu trả lời

hữu ích, dù thật sự là mk đẻ xong chả bôi j, 7m so với hồi chưa bầu còn sụt 1 kí

2 tháng nữa sinh liệu giờ làm có kịp k ad?

mình đã ngâm dc 9 tháng chờ sinh xong là sd.

Lưu về máy hôm sau đứa nữa làm theo nè

Để chìu bỏ vào nc tắm lun. Cảm ơn Ad

Lưu để lần tiếp theo làm vậy ☺️

Ước gì gặp bài viết này sớm hơn

Hay quá bữa nào phải lần mới dc

đã làm rùi but nhác bôi quá

đọc muộn quá rồi