các mom có kinh nghiệm cho e hỏi vs ạh..

E có bầu mấy tuần đầu thì e bị ngén vs mệt lắm ạh mà h e đc 9w tự nhiên e ko còn ngén nữa vậy có sao ko ạh...??

15 Các câu trả lời

Bạn tốt rồi, nhiều ng mong còn ko đc. Chỉ cần ko đau bụng, ko ra máu, còn lại ko cần phải lo gì hết, ko nghen tốt chứ sao, ăn được thì e bé đầy đủ chất thôi

Tốt nhất là đi khám lại cho chắc chắn ạ. Hết nghén mà con khoẻ thì may còn không may thì... Chúc 2 mc mạnh khoẻ

Mon nên đi khám đi.tại vì nhiều lúc hết gén đột ngột cũng là triệu chứng em bé ôn ổn đó mon.

Tùy theo cơ địa bạn ạ Mình nay cũng dc 3thang giữa ,mà ích nghén ,hơn lúc ban đầu

Mình hết nghén từ tuần thứ 7 nèk mom ..nay bé đc 12w3d rồi cực kỳ khoẻ mạnh luôn

4y ago

May bua sau mih bi nghen lai roi h no thanh mih qa troi lun hix😥😥

Mình tháng đầu ko nghén tháng thứ 2 nghén tới tháng thứ 3 hết hẳn nè có sao đâu

4y ago

Tháng đầu ăn khỏe như heo tháng thứ 2 thì chỉ ăn đc mỗi cháo chắng tháng thứ ba mình hết hẳ ko có cảm giác sợ mùi vị và đồ ăn nữa nay đc 5 tháng rồi nè mom

M nên đi khám tốt hơn.ht nghén đột ngột có thể bị lưu thai đó

đi khám đi m ơi,tắt nghén đột ngột là có vấn đề đấy

Binh thuong chị ơi .nhiu nguoi the lam sinh con van bjh thuong khoe manh

Hết nghén rồi khỏe m ơi