Sâu yêu 34w

Có mom nào tầm này con hay bị nấc cụt không ạ

Sâu yêu 34w
61 Các câu trả lời

bé nhà mình ngày mấy lần luôn. Hỏi bs thì bs nói bé ko biết nấc chắc do động mạch đập nhưng mình ko nghĩ là mạch đập, vì nhịp điều như nhịp tim, rung cả bụng

mìh củnh 33tuan là bé bi nát cục nhieu nè m. ngày nát 2.3lan. ma làn tàm 2toi 5p. mìh củbh lo ko biet bé có sao ko

sao kì nhỉ. mình 30/8 dương lịch sinh thì mình mới 34 tuần. mà mom 27/9 sinh thì 34 tuần 3 ngày nhỉ

2mo ago

năm 2020 á🥲

do bé háu uống nc ối nên bị nấc cụt ấy mom. ko sao đâu, thế nào tòi ra cũng háu ăn háu bú cho xem.

11mo ago

.

nấc hoài luôn ấy. Đến khi sinh cũng ngày nấc mấy lần thấy thương ơi là thương

Con e ngày nào nấc cục hoài luôn, mà 1 ngày nấc cụt mấy lần thấy xót ghê

4y ago

Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh bác sĩ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘https://community.theasianparent.com/booth/1032166?d=android&ct=b&share=true

Nất cục là thế nào mấy mom, e hok bik biểu hiện đó thế nao

2y ago

bé bị nấc cụt giống như nhịp tim đập liên tục vs nhau, nhưng ở phần bụng dưới của mom , bé bị nấc là bình thường không có nguy hiểm

Con của e nấc cụt từ tuần 28 đến h lun Hay nấc vào ban đêm

2y ago

Mom thắc mắc gì vào đây hỏi xem có admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share

bé mình cũng nấc cụt ngày 3_4l, chủ yếu lúc mẹ nằm

Con e dc 34 tuần 2 ngày r bé bị nấc cục 3,4 lần gì á