thai nhi nấc cụt

Có mom nào bé hay nấc cụt k ạ ? Càng về tháng cuối nấc càng nhiều và thường xuyên . Bé nấc suốt làm mình xót quá

8 Các câu trả lời

Giờ mình mới biết là bé nấc cụt trong bụng . thảo nào tháng cuối của mình cũng cảm giác như tim đập thì gia là bé nấc cụt thương quá nay bé ra với mẹ đc một tuần tuổi rồi thỉnh thoảng nấc cụt cho bé bú là hết

Bình thường thôi mom ạ, bé bú xong cho ợ hơi kỹ, nếu bú bình thì hạn chế để kg khí lọt vào, ngậm hết cả bầu vú chứ kg ngậm đầu ti thì bé sẽ bớt nấc cục lại

Bé nac 2-3 lần tren ngay là bt nha mẹ

bt mà

tt

Tt

tt