ý kiến

Có mom nào thai năm tháng mà ban ngày bé im ru. Tối di ngủ bé mới búng bụng k ạ.

27 Các câu trả lời

Mom tập cho bé thức ngày đêm ngủ .mở nhạc cho bé nghe . hoặc lấy đèn bin bật sáng lên áp vào bụng vài bữa koi sao rồi tối thì để bé ngủ .bé tập một của mình cũng vậy ngày im ru tối thì đạp cả đêm ngủ ko đc tới lúc Sinh ra y như rằng ngày ngủ ly bì tối quấy khóc cả đêm thức trăm con đến mệt lả giờ tập hai đang tập cho bé ngày thức đêm ngủ xem sao