ý kiến

Có mom nào thai năm tháng mà ban ngày bé im ru. Tối di ngủ bé mới búng bụng k ạ.

27 Các câu trả lời

Mom tập cho bé thức ngày đêm ngủ .mở nhạc cho bé nghe . hoặc lấy đèn bin bật sáng lên áp vào bụng vài bữa koi sao rồi tối thì để bé ngủ .bé tập một của mình cũng vậy ngày im ru tối thì đạp cả đêm ngủ ko đc tới lúc Sinh ra y như rằng ngày ngủ ly bì tối quấy khóc cả đêm thức trăm con đến mệt lả giờ tập hai đang tập cho bé ngày thức đêm ngủ xem sao

Y chang m ơi, khi nào mình nằm là nó bắt đầu quậy. Giờ gần 8 tháng cái nó quâyk nguyên cả ngày😂😂😂😂 ngủ ko đc vs chuột nhỏ này luôn

Lúc trước Bé e cũng vậy đấy, giờ bé dc 33w r, bé nôn ra với mẹ, nên ngày lẫn đêm đều quậy hết

Các bé hay đạp về ban đêm mom àh. Ngày mình hoạt loinj như dc ru ngủ. Tối mình nằm bé lại thức

Mình y chang m luôn. Ngày kiu thế nào cũng không đạp, mà đêm nằm là loạn xạ luôn😂

Thường là buổi tối thai sẽ hoạt động nhiều hơn ban ngày

Mình cũng 5 tháng nè nhưng khi mình nằm nghỉ thì bé mới đạp

38tuan 2 ngày, ngày k nhúc nhích. .. Tối quậy ê cả bụng

4y ago

m cung vay day mom luc nam xuong la dap du lam luon

chuột con mom à.. mà chuột thì tối mới quậy..😂😂

Buổi tối im lặng thai hoạt động nhìu là tốt mha mom