Mang thai lần 2

Các mẹ ơi, cho em chút kinh nghiệm khi mang thái bé thứ 2 Mốc nào quan trọng lắm đe đi khám và làm xét nghiệm với tiêm uốn ván nhỉ ạ Mà có mẹ nào bầu tiêm vaccine ko ạ. Câc mẹ tiêm vaccine gì đay ạ

6 Các câu trả lời

tiêm uốn ván thì tiêm mũi đầu tiên trong 3 tháng giữa của thai kỳ, mũi thứ 2 tiêm sau mũi 1 tối thiểu 1 tháng và cần hoàn thành trước ngày dự sinh tối thiểu 1 tháng nè m

chỗ e trên 13w tiêm vacxin covid á mom bữa mẹ bầu tiêm của (Mỹ) nhưng không đủ thuốc ta tiêm của( anh) un ..

3y ago

Đúng r mom..chỗ e tiêm của anh về ai cũng sốt...mom hỏi thử có liều của Mỹ k mom tiêm của Mỹ đỡ hơn ạ....mà tiêm về mom uống nước ấm thật nhiều vào...k ăn trứng , k uống nước ngọt ,bia,rượu, ...bữa e tiêm về là e ăn cơm r uống viên sũi hạ sốt liền nên k s ht ạ ...mà mom bầu chắc k uống dc

các mốc qt là 7_8, 12, 18, 24, 32m ạ

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom

m tham khảo nè.