Tiêm ngừa covid cho mẹ bầu

Các mon ơi cho em hỏi có mom nào có bầu mà tiêm vaccine #astrazeneca không ạ. Vaccine đó tiêm có triệu trứng gì không ạ?

13 Các câu trả lời

mình tiêm được 2 tuần rồi nek. Tối về đau nhức toàn thân thôi, cũng ko bị sốt, đến sáng thì hết thôi. Qua hôm sau thì tay chích ê ê àh. Mom chích xong chịu khó uống nhiều nước với uống nước cam vào là ok

3y ago

Dạ mom, cám ơn mom nhé

Em bạn mình bầu cũng tiêm astra. Ko sao hết mom ak. Mà sốt ko cũng tuỳ người à, mỗi ng phản ứng vaccine mỗi khác mom

3y ago

vâng mom 🤗

Vacxin này tuyệt đối k tim cho bà bầu và mẹ cho con bú . Chỗ mình tim prizer của mỹ. M có thể lên mạng tìm hiu

3y ago

Cám ơn mom nhiều nhe

mom ở đâu, hiện mình thấy các bệnh viện đang tiêm cho bầu là pfizer ak mom

3y ago

Mình ở An Giang đó mom, mình đi khám sàng lọc thì chưa cho tiêm Astra, có thể đợi loại vaccine khác tiêm rồi

chỗ mình ưu tiên cho bà bầu với con nhỏ tiêm vắc xin của mỹ á m

3y ago

Cám ơn mom nhe

Tuỳ người á mom, có người đau nhức người, có người sốt á

3y ago

Cám ơn mom

Mình cung tiêm astra, sốt 2 ngày, lúc sốt thì uống hạ sốt

3y ago

Cám ơn mom nhé

mình chưa, cũng tùy người có người sốt, mệt, tiêu chảy á

3y ago

Cám ơn mom nhe

Tùy cơ địa nè. Mình cũng chuản bị tiêm

có người sốt, đau chỗ tiêm m ạ

3y ago

Cám ơn mom nhé