Ngũ cốc

Có mom nào sử dụng ngũ cốc minmin rồi cho mình ý kiến được k ạ...?

8 Các câu trả lời

Mình dùng ko hiệu quả Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10

E ck mình xài nè rất nhiều sữa lun, bé uống k hết fai đem cho bớt nữa á. Mom pha cùng với sữa đặc á uống lúc ấm ấm. Mom vào link cho mình xin 1 ❤ với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Cảm ơn các mom nha...

Cảm ơn mom

Quan tâm

Chưa

😍

😂