Thì thầm mùa Xuân

Có mom nào sinh thường xong bị rộng âm đạo hơn thời cgai k ak???

5 Các câu trả lời

mom nghĩ đi, cả đứa con trên 3kg chui ra, sao mà còn như con gái được, cửa mình mở 10 phân là sinh mà còn rạch bên này xéo bên kia khi chưa sinh thì nghĩ vậy nhưng khi đau để sinh thì chỉ mong mẹ tròn con vuông thôi mom ạ, cho dù rạch xé phải khâu nhiều muốn như con gái thì mổ thôi

cái đó bt mà mom. Đẻ rồi sao như thời con gái khít khìn khịt dc mom 🤷‍♀️

hj... đẻ xong mà k bị chỉ có thể ik thẩm mỹ lại thôi ạ

bình thường mà mom

bình thường m