Sau sinh 10 tháng âm đạo bị rộng và không khép bất thường

Mình sanh bé đc hơn 10 tháng rồi âm đạo sau sanh vẫn rất khít hôm qua mình có quan hệ cảm giác ngộ mình không biết tại sau mình kiểm tra thì âm đạo mình rộng và cửa mình không khép bất thường các mom có ai gặp bị trường hợp như em không cho em ý kiến giờ em phải làm sau để âm đạo trở lại bình thường hoang mang quá #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến #thắcmắc

8 Các câu trả lời

chắc phải ra spa họ tư vấn thôi m ạ sau sinh âm đạo toàn vậy thôi

Rộng phải ko Mom? Mình cũng vậy. Xong t2 phải đi may thẩm mỹ quá Mom

chắc 1 time nữa sẽ đỡ . sinh xong ko quay đc như truoc nua đâu mom à.

m lên mạng tìm hiểu và tập kegel thử xem

em cũng k biết, em mổ..😅

đẩy bài cho mom

2y