Con bị khụt khịt

Có mom nào sinh mổ mà con bị khụt khịt không, nhỏ nước muối xong hút mũi mà n vẫn không khỏi , nghe mà xót con quá tr hiccc . Kb làm thế nào để hết được

4 Các câu trả lời

Đặc điểm của bé sinh mổ là khục khịt mũi nhiều. Đặc biệt khi khóc quấy là nghe nặng luôn. Bé nhỏ ko nên hút nha. Nhỏ muối sl thôi. Mua cái gối dóc nghiêng hay gấp cái mền dóc dóc cho bé nằm sẽ đỡ. Cái nữa là dg thở e bé hẹp nên bé sinh thường thì tiếng thở cũng nặng nên mẹ ko nên quá hoang mang. Nếu bé vẫn ngủ bình thường thì ko sao. Còn nằm phảng mà quấy quá thì cho nằm doc nghiêng như mình nói

Nếu không sổ mũi nhiều thì không nên hút mũi nhiều lần cho bé đâu ạ. M cứ thỉnh thoảng nhỏ nước muối sinh lý. Nếu tình trạng kéo dài thì hỏi thăm ý kiến bsi

Có thể do sức đề kháng của trẻ thôi chứ con e cũng sinh mổ bị suy thai mà sinh ra tới giờ có bệnh chi mô

6mo ago

Thế thì mom đem bé lên chổ khám nhi xem sao !

bé sinh mấy ngày r mom

6mo ago

mom nên đưa bé đi khám xem sao chứ con mình lúc sinh ra cũng bị khò khè khụt khịt khám ra bị viêm phổi bị tiêm kháng sinh hết 1 tuần