nhẹ cân.

Có mom nào sinh bé nhẹ hơn 2.5ki mà khỏe mạnh k ạ. E 36w mà có 2ki dù e uống nhiều sữa tươi sữa bầu sữa nhập j đủ hết. Nhưng tuần chỉ lên đc 1lang thôi. Lo quá Mn ạ.

21 Các câu trả lời

Mình sinh bé gái đc 2,3 kg. Bé hơi nhẹ nhưng khỏe mạnh ko có vấn đề j về sức khỏe. Đến bh bé đc 2 tuổi rưỡi r, chưa bị sốt cao bao h, còn số lần bé sụt sịt thì đếm trên đầu ngón tay. Nên mẹ k phải lo qá đâu, ảnh hưởng đến thai nhi. Sau khi sinh mẹ chịu khó tìm hiểu chăm bé đúng cách là đc.

4y ago

Dạ. E cảm ơn m