Pp Easy

Có mom nào sd pp easy cho con r k? Em tính học ol mà kb có hiệu qua k

13 Các câu trả lời

khó lắm m ơi, mình từng theo easy nhưng ở chung vs ông bà ngoại, ông bà ngoại mà nghe cháu khóc là ẳm ngay lập tức, thế là tan tành

M đã từng đọc rất nhiều và áp dụng cho con r. Hic n con khóc quá nên k theo nổi. Và h thì m theo cửa sổ vàng

nói easy chứ thực ra là not easy 😂 easy cũng phải tùy đứa. Ko phải đứa nào cũng easy để theo dc easy đâu.

easy ko dễ như mn tưởng tượng, phải là người mẹ có thần kinh thép lắm mới thành công đc

mình không , nhưng theo phải tùy bé dễ, như bé mình thì khóc cả làng cả xóm phải sợ

mua sach về đọc rùi tham gia hội nhóm trên face học hỏi kinh nghiệm các mẹ trên đó

theo mình thì chẳng easy tí nào 😊

Mình nghe nhưng chả học vì lười

Nghe thấy bảo cũng hiệu quả

hk ở đâu thế m