Luyện ngủ

Mấy mom đã luyện ngủ cho con thành công cho em hỏi với.. Con em giờ 2th rưỡi r. Em định luyện cho con theo pp Easy. Có phải là lúc mới luyện con khóc mất 1 lúc mới ngủ, còn về sau bé không khóc mà ngủ luôn không ạ? Các mom chia sẻ kinh nghiệm luyện ngủ cho em với, em cảm ơn ạ.

1 Trả lời

Mình có tham khảo trên mạng, luyện ngủ 1 mình tội nghiệp bé lắm do biết có khóc cũng k ai dỗ dành nên bé khóc đã rồi mệt ngủ đó mom.

4y ago

Mom ơi, bé nhà mình dự thi ảnh, nếu không phiền mom cho bé xin 1 like ❤nhé 👉💓https://community.theasianparent.com/booth/1013891?d=android&ct=b&share=true💗 cảm ơn mom 😘💞