không tăng cân

các m cho xin ý kiến vs ạ. bầu 17 tuần r, vẫn ăn uống đầy đủ mà s không tăng cân, khám 4 lần lần nào cũng 40kg, chưa tới ngày khám lại nên hơi lo. có cách nào để tăng cân k #xinkinhnghiem #tập_đầu

8 Các câu trả lời

ui. đừng mê tăng cân m ơi miễn ăn vào con là được rồi m nha. chứ vào mẹ là khổ mình đó. rạn da nè. mà rạn da trị không được đâu. vào mẹ không vào con là hạnh phúc rồi m nha

tăng làm gì m. mình 19tuần cũng chưa tăng mà nói đúng hơn là sợ tăng. vì bị tdtk với lại chi cân con khỏe pt tốt là ok

mom muốn tăng cân giống mình ko? cả thai kỳ tăng 27kg đây, giờ xuống ko dc đây. Mom muốn mập như heo sao????

bé khỏe là được rồi mom, mình bầu đến 6 tháng mới tăng cân, mấy tháng cuối tăng nhanh lắm nha mom

con phát triển tốt là được mom à. mình tăng con cũng tăng cân giờ bự chản luôn r

bé tang ký là dc khỏe la dc ..m muôn tang can thi an nhìu chất béo

chúc mom sức khỏe

bé khỏe là đc m