Uống sữa bầu loại nào để vào con mà mẹ k tăng cân nhiều ạ.mẹ nào biết chia sẻ kinh nghiệm cho e với

14 Các câu trả lời

uống sữa bầu tăng hay ko đều do cơ địa. mình bầu 2 lần uống bao nhiêu sữa để tốt cho cả mẹ con mà vô con thôi, mẹ ko dính miếng nào. tăng đúng 7kg đi đẻ. sữa bầu ngon thì mom thử anmum hương sôcôla, giờ mình đẻ xong vẫn thèm

bạn nên uống ngũ cốc lạc lạc ý .mình uống từ lúc mang bầu tới giờ. 4tháng rồi mà mẹ mới lên một ký lô à đi khám bs nói bé tăng cân phát triển tốt

Mình 36w bé đc 2,2kg (2w lên đc 200g) bs kê uống sữa bột Boost optimum ngày 2 cốc , 37w bé nhà mình đc 2,5kg

uống sữa tươi k đường nha. ngày e uống 1lít. mẹ lên 8kg. em bé dc 3kg2 sanh 38w

tùy bé hấp thu nữa. lúc bầu mình uống ngũ cốc và ăn hạt

sữa tươi không đường nhé sữa quốc dân của các mẹ bầu đó

m tháng cuối thai kỳ cứ ăn mì tôm trứng là auto con to

Minh k uog sua bầu, minh an uog vào con thôi, thai ki len 9kg

giờ có ngũ nhé bạn . hoặc sữa tươi không đường

Sữa tươi ko đường nha m