Tiểu buốt kèm vài đốm máu là bị sao ạ ?

Có mom nào như em ko ạ ? Em bầu tuần thứ 8 hôm trước đi siêu âm bs bảo bé bình thường . Nhưng sau hôm ấy đến sáng hôm sau em đi tiểu cảm thấy buốt vừa nãy soi nước tiểu thì thấy vài vệt máu nhỏ . Em lại chưa có thời gian đi khám . Em hoang mang quá ạ 😭😭😭#Xin_cac_mom_chi_bao

11 Các câu trả lời

đi khám ngay không nên chủ quan mom ạ. trước t 7 tuần thấy ra vài giọt máu tưởng máu báo. xong đi khám họ cho nhập viện, đến chiều nó ra thêm máu là phải chuyển sang cấp cứu doạ sảy đấy. cẩn thận không thừa mom ạ