Tiểu buốt kèm vài đốm máu là bị sao ạ ?

Có mom nào như em ko ạ ? Em bầu tuần thứ 8 hôm trước đi siêu âm bs bảo bé bình thường . Nhưng sau hôm ấy đến sáng hôm sau em đi tiểu cảm thấy buốt vừa nãy soi nước tiểu thì thấy vài vệt máu nhỏ . Em lại chưa có thời gian đi khám . Em hoang mang quá ạ 😭😭😭#Xin_cac_mom_chi_bao

11 Các câu trả lời

đi khám ngay không nên chủ quan mom ạ. trước t 7 tuần thấy ra vài giọt máu tưởng máu báo. xong đi khám họ cho nhập viện, đến chiều nó ra thêm máu là phải chuyển sang cấp cứu doạ sảy đấy. cẩn thận không thừa mom ạ

Nếu đái ra thì có thể là viêm đường tiết niệu còn nếu bình thường k đi tiểu mà cũng ra thì n liên quan đến thai, bạn nên đi khám để bác sĩ cho thuốc

mình hôm tuần thứ 8 cũng bị vậy.uống nhiều nước lọc và nước cam.nằm kê gối dưới mông là hết à.

Mình từng tiểu giống vậy nhưng k mang bầu xét nghiệm máu và nước tiểu thì bị viêm đường tiểu á

4mo ago

Uống thuốc vài hôm là hết à mom dễ trị lắm nhưng mom có bầu nên gặp bác sĩ để dc tư vấn nha

cái ni uống nc rau băp. nghỉ ngơi nhìu nè. m có bầu uống ít nc rau bắp thôi nhé

mom uống nhiều nước vào, đi khám bs cho thuốc uống là hết nè mom

Có thể viêm đường tiết niệu đó m, m đi khám đi cho yên tâm

chắc viêm tiết niệu mom ạ

bầu ra máu đi khám

nên đi khám nha mom