??

Có mom nào như em không có bầu càng ngày ốm đi , mất ngủ trầm trọng , ăn uống không được.

8 Các câu trả lời

B tránh căng thẳng. Dùng ít đt thôi. Mua sách về đọc xong r nghe nhạc với ngâm chân nước ấm trc khi đi ngủ mom ạ. Ăn những thứ ăn được mà k chớ, hoặc thứ m thích ăn thích làm. Thoải mái tư tưởng ra. M mới bầu cũng bị thế đấy :(( đến phát cáu nhìn cgi cũng khó chịu.

Mom giống mình rồi. Mệt mỏi và chán ăn kinh khủng. Stress đủ thứ việc. Chỉ thèm ngủ mà đêm là ko ngủ được. 1 lần đi bsi là ôi thôi kinh khủng tiền

Ăn k được mom mua sữa amma uống đi , dễ uống lắm mom , uống để lấy sức ,

Bầu được 11 tuần rồi ạ

Mấy tháng đầu pk mom

Khó chịu lắm các mom

Mom bao tuần r

1y trc