Mất ngủ trầm trọng

Mình có bầu được 18w nhưng mất ngủ trầm trọng và đi vệ sinh liên tục về đêm cứ vậy hoài sẽ ảnh hưởng đến thai nhi nên các mẹ có cách nào giúp mình với .Đây là lần đầu tiên mình mang thai

7 Các câu trả lời

Uống nhiều nước vào nhe m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Ráng ngủ đi mom. Ko mom nói bs cho thuốc dưỡng thai, ngủ được lắm. Mình bị khó ngủ 1w ảnh hưởng tới babi phát triển đó

Uống nhiều nc vào đầu ngày, hạn chế vào cuối ngày. Ăn chuối chín, uống sữa ấm, ngâm chân trc khi đi ngủ 1 h

Cố lên bầu vất vả vậy đấy

3th giữa sẽ ngủ ngon hơn

Tt

tt