tâm sự mỏng****

có mom nào như e k ạ. hồi e ms đẻ đk ngày thứ 5 là e đã khóc r hk...tủi thân lắm mà k pk ns zs ai ht?

16 Các câu trả lời

Chuc m suc khoe

ko nên m nhé

co len cac m

Mình thì mẹ CK thương lắm. Mà khi mẹ ruột phải về là buồn ,khóc quá trời. Còn ôg CK thì vô tư hế chổ nói. Nghỉ mà tuổi thân lắm. Mấy m sinh xog thì về mẹ ruột ở cho đỡ tuổi thân. J cái k ai bằng mẹ ruột mình. Hj

Khác máu tanh lòng . nhà mình có bà mẹ ck vô tư vô tội vạ , nhìu lúc nhìn chướng mắt . nghĩ tới mắc mệt , sinh xong về mẹ đẻ ở mún qa thăm cháu thì qa k thì thôi

5y ago

Bữa mình động thai về mẹ nghỉ dưỡng chớ hề có cuộc gọi nhỡ con sao rồi , cũng k gọi bme mình gửi lời chăm sóc dâu dùm . kì này sinh xong mình ở nhà mẹ chán chê lun . phát bực , cãi nhau thì tội thằng ck , mà nhìn cách cư xử thấy ứa