Bé ngủ Bé 4m2d

Có mom nào như con em không .. mẹ thì k vất vả gì mà mỗi tội giờ ngủ cứ phải nhét vú vào mồm bế ngủ . Kbt như thế có tạo thói quen xấu cho bé không ak #xinkinhnghiem

11 Các câu trả lời

Có mom ạ. Bé mình cũng bmht nên cứ giờ ngủ là phải có mẹ nè, ai khác cũng k chịu. Tối ngủ 1 chặp dậy là đòi mút ti 2 3 cái r ngủ nè 🤣

ôi bé mk cx z đút ty vô mồm là ngủ nhưng bé mk nằm mới ngủ chứ k bế .mẹ bận j hay có vc j nhờ cụ hoặc bà trông là bé tự ngủ luôn

Bé nhà mình bmht nên cứ bú mẹ mới ngủ nhưng chỉ ngồi cho bú thôi chứ không đi lại gì nha mom, bé mình không chịu bú nằm

bế mà đi qua lại rung lắc là đang tạo thói quen xấu cho con đó. Sau ko ẵm bế, ko rung lắc nó auto ko ngủ nha

cho bé bú lúc chưa ngủ thôi m, bé ngủ say m bỏ ra đừng cho con ngậm hoài sẽ quen đó m

bé mềnh cũng vậy luôn đêm ngủ là phải ti mẹ tối đến là theo mẹ

nghe nói sẽ thành thói quen mom ạ

bế đi là con nó quen luôn á..

con mình cũng vậy đó mom

.