Căn cước công dân

Có mom nào mới làm lại cccd không ạ. Cccd của e hết hạn mới làm lại, họ hẹn tháng 10 lấy. Không biết dịch thế này họ có trả đúng hẹn cho mình không nhỉ? Tháng 11 e sinh rôi. Lỡ không kịp thì có thể dùng giấy tờ gì thay thế không ạ?

15 Các câu trả lời

Mom ở đâu hay sg? Mình ở sg sau sinh mới làm mà qua hẹn 1 tháng rồi vẫn chưa có do hết chip. Nếu ko có cccd thì mom dùng hộ chiếu nhé, mình lúc đó hết hạn nên dùng hộ chiếu đó

3y ago

Uh mom ạ. Ko cũng ko sao đâu làm ks trễ thì nộp phạt thôi hihi

nếu chưa có cccd m dùng bằng lái nha.có mộc giáp lại của công an.nên nó ngang hàng với cccd mình nè m

sẽ trả đúng hẹn thôi mom. cccd bên c.a mà, c.a vẫn phải đi làm, ko dc nghỉ đâu mom

3y ago

Dạ. Mong sao hết dịch sơm. Còn kịp đi đăng kí nữa.

Cầm cccd cũ kèm với giấy hẹn của cccd mới làm chưa nhận

Sỗ hộ khẩu giấy hẹn của cccd mới và đem cccdcủ theo

sổ hộ khẩu hoặc bản sao giấy khai sinh là đc m ak

chắc kịp mà m, công an vẫn làm á m

chắc là sẽ đúng hẹn thôi mom..

Hẹn thì chắc chắn có mom ạ

chắc sẽ đúng hẹn thôi mom