??

Có mom nào mang thai tháng thứ 7 mà đau đầu không ạ Em mấy hôm nay cứ đau râm râm đầu phía bên trái,,không biết có sao k ạ

5 Các câu trả lời

Có thể máu ko đủ len nã nên đau, cái này bầu hay bị, m uống đủ sắt và ngủ đủ sẽ đợ. Nếu đau quá m lấy 2 ngón cái để phía sau đầu, chỗ hõm ngay gáy, 2 ngón trỏ để trên thái dương, day nhẹ 4 điểm đó 1 hồi sẽ đỡ

Bầu mình cung z đó thử tập yoga xem sao m,bớt suy nghĩ lại nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Uống nhiều nước, uống đủ sắt, thư giãn m

K sao m oi

Qt