dành cho mẹ

Các k Mom ơi e vừa mới cắn bầu. Mà e hay bị đau râm râm bụng dưới phía bên trái có sao k ạ

17 Các câu trả lời

Kh sao đâu mom ạ , tử cung vs các dây chằng ở hông phải dãn ra cho bé phát triển nx , nếu đau dữ dội liên tục thì đi khám luôn nhé còn râm râm thì ks

K sao đâu mom. Bé đang làm tổ đó. Cố gắng nghỉ ngơi nhiều k làm việc nặng nhé.

Dạ e bị đau râm râm lúc đau lúc k ạ. Mà e mới thử 2 vạch có 5 ngày

Ko sao m nên nghỉ ngơi nhiều,đau quá thì đi khám cho yên tâm

M đi khám chưa. Nên đi kt xem mọi thứ có bt không nhé.

. Emm cx bị giống Moom ạ😞

Thai đang làm tổ. Nên vậy đó

Bé dg lm tổ đó mom

Như đau kinh nguyệt

Đau 1 tháng luôn