Mom nào pít cách cai ti đêm cho bé hk chỉ e với bé e ngày uống hộp đêm bú mẹ h e mún cai ti cho bé ạ

11 Các câu trả lời

Có những bé thì lại ngủ xuyên đêm. Còn để mà cai thì hình như có cách là giãn cữ bú, trong lúc giãn cữ bé sẽ cáu gắt đòi sữa thì phải kiên nhẫn dỗ dành để kéo dài thời gian dần dần, nên mẹ cũng khá mệt đấy ạ.

Bé m bn tháng rồi ạ? Cai đêm hơi mệt, m tìm hiểu trên báo mạng xem, chắc là trong App cũng có đấy. Chứ em ngày xưa bé em gầy, 13th khéo vẫn còn bú đêm cỡ 2-3 cữ

bé mk thì ko bú đêm 1 cữ trước khi ngủ là no ngủ tới sáng bé đc bao nhiêu thánh r ạ

bé e 15 tháng rồi ak mom e định cai sữa cho bé ak bé e đc 11,5kg ak mà đêm bú 2-3 cữ

tách bé vs mẹ ra tầm 1-2 hôm là bé quên ti mom ạ

1y ago

hk có ai giữ hộ mon ạ có mình e với bé nên e tìm cách nào hay là mẹo nhân gian j để cai chứ đêm bé thức 4 5 lần bú sợ bé ngủ hk đủ ạ

mình cũng quan tâm, con mk ti đêm nhiều quá

quan tâm, chứ e cũng đang nản quá

Bé nhà mh tự cai ti luôn.

Đẩy bài cho mom

Đẩy bài