ko có sữa

Có mom nào gặp tình trạng giống m ko ạ, sinh đc 1 ngày r mà ko có giọt sữa nào để cho con bú. Dùng máy vắt cũng ko ra sữa mà đầu ti tươm đỏ hết Có mom nào pít cách cho sữa về chỉ vs ạ

9 Các câu trả lời

Mình cơ địa cũng ít sữa nè dùng đủ mọi loại như mabio ,trà hoa cúc,trà lợi sữa ,,,mà chẳng ăn thua lên bé đầu con uống sct là chủ yếu đơt này sinh lần 2minh cũng tìm hiểu phương pháp với thực phẩm lợi sữa để con dc bú sữa mẹ mình đang dùng ngũ cốc với tảo lợi sữa tv sữa nhiều mà đặc bé nhà mình tháng đầu lên 1,6kg t2 con lên 1,4kg tháng 3 con lên 1,3kg mình mua của b này nè zalo 0973,//699,//582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này aks

M uong nhiều nc ấm kích 3h /1lan ket hop ăn uong ngủ nghỉ hop lý dùng them combo kích sua . M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn giờ cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 2m dc 6,5kg nè mà bé sinh 3,8kg . Hhi

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10!!!

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10

4y ago

sua 23loại hat là sua gì vậy m

Bạn cứ để em bé mút ti nhé tự khắc sữa sẽ về, chườm lạnh chứ đừng chườm nóng nha xong matxa nhẹ nhàng, chịu khó uống sữa ông thọ. Cứ làm nhiều tự khắc sữa về

4y ago

Mình cũng đang chờ đây, thấy tội con dễ sợ

1 ngày cứ bình tĩnh mom nhé, mình sinh mổ 4 ngày mới có cơ. Mom chịu khó uống nhiều nc ấm, sữa ấm vào matxa vú, có thể cho con bú để kích thích sữa về nữa

4y ago

Cứ bình tĩnh mom àh, mình căng là lại cành k thấy sữa đâu

Mình sinh 3 ngày mới có sữa nè, m chịu khó giặt khăn ấm massage quanh ngực nhiều lên nhé

4y ago

Có un sữa nang nè nhưng đói thì con mới chịu ti, còn ko cứ đòi ti mẹ mãi thôi

M uống sữa ông thọ nóng á rồi massa vào thử

M cứ để bé ti sẽ co sua mà

4y ago

Con cũng ti hoài mà sữa ko về tội con dễ sợ