Con nặng cân

Có mom nào giống mình hông? Mình đang ở tuần 37, đợt trước đi khám là 36,5 tuần thì em bé đã 3kg rồi, trong khi mình tăng 9kg. Bác sĩ trầm ngâm nói em bé lớn quá, giờ k cho ăn tinh bột với đường. Mà thực ra, mình trc giờ ăn cơm cũng chỉ nửa chén, mình ăn rất ít đường luôn. Giờ không biết nên làm gì, chứ em bé to lên mỗi ngày sợ khó sanh

6 Các câu trả lời

Thường cân nặng thai cũng có chênh lệch so với thực tế . Mom ăn nhiều rau củ trái cây hơn

Bé nhà mom pt tốt v... Bé nhà em bé xíu, mom có bí quyết gì cs cho e vs

Ăn nhiều rau, trái cây, nước ép vào nhé Mom.

Còn chênh lệch nữa á mom

Ăn rau củ quả tốt mà mom

😢