Có mom nào giống em không ạ

Có mom nào giống em không ạ, cực kì mê con, nhất là lúc con ngủ, nhìn say nhìn đắm, rất ư là thích ngắm con ngủ luôn, chồng em nói em khùng miết😆😆😆

Có mom nào giống em không ạ
44 Các câu trả lời

Ng tình kiếp trước của mẹ chăng.hi.nhìn muốn cắn cho cái nè.yêu quá. E cũng phan cuồng con đây mẹ Ý

4y ago

hihi chắc v đó mom. ck em hay nói với ng ta là vk ngoại ngay trước mặt mà chả dám làm gì ngoài việc ngồi nhìn bọn em ôm ấp😆😆😆

mình cũmg vậy, suốt ngày nhìn ảnh con dù con ở bên cạnh, chụp đã xong tự xem miết thôi.

yêu mà, vì lúc ngủ là lúc mẹ được nghỉ ngơi nên tinh thần vui khi ngắm con

Mình cũng mê lúc bé ngủ. Mà lúc khóc chuẩn bị ngủ thì nhức cả đầu. Hihi

mjnh cũng vậy nhất là khi bà dạy cười dạy khóc.hj.Mếu là ghiền nhất.hj

4y ago

đúng r á mom. đáng yêu lắm luôn 😍

trừ lúc con cười ra thì lúc con ngủ là thấy cưng nhất 🤪🤪

y chang . mà mình còn nghiện ngửi mùi của con nữa . thơm mùi sao ák

4y ago

đúng r á mom. i chang luôn nè. ta cùng đam mê😄😄

Mặt dễ ghét vầy mà không ngắm cũng uổng ha mom😆😆

4y ago

🤭🤭ngắm miết ba ghen tị luôn mom. 😄😄

yêu nè m, nhà t đc cả vk lẫn CK luôn

fan cuồng ngắm con đây mom 😍😍😍😍

4y ago

hihi em cũng v, riết ôq ck ổng ghen tỵ luôn