Bé ngủ nhiều hơn ăn và bú.

Ngủ có khi tới 3_4 tiếng dậy còn k chịu bú. Tới hồi bú là đủ 5 tiếng luôn. K có dấu hiệu đói, canh giờ với ép bú k hà. Riết tui nhìn cái đồng hồ mà miệng lẩm bẩm giống bà khùng. Mỗi ngày giờ ăn ngủ bú k giống nhau. K tập được đúng giờ,. Lo quá gần 7 tháng ùi ,ăn ít , bú ít. K bao giờ tự nguyện hả miệng ra bú. Ép k hà. Mỗi lần cho bú ngồi với nó 30 phút trở lên mới xong hà. Chỉ có đêm ngủ say ke là đưa vô bú liền thôi.

2 Các câu trả lời

Mỗi đứa 1 #, ngủ được nó bù cho ăn m ak

bởi, mỗi đứa mỗi khác là vậy bà ạ

3y ago

đúng r, có đứa ăn bú thấy mà ham. có đứa như con tui. mới ọc sạch sành sanh đây. bú hết trơn rút ra ọc. k hiểu lun.