đau xương

Có mom nào giống em k , 21w6d rồi nhưng từ 3 tháng là em đã có triệu chứng đau xương dưới ngực trái, đau kinh luôn ấy ? k biết phải làm sao

13 Các câu trả lời

Trên group cũng có mấy mom hỏi chủ đề này ý . Không phải mình mom đâu . Mình nghĩ bé chèn thôi . Lần sau tái khám hỏi lại cho chắc

Minh 30 tuần 3 ngày rồi cũng còn bị đau xương dưới ngực trái đây mom. Đau rát luôn í. Mà đi khám bác sĩ bảo ko sao 😭😭

5y ago

Đau từ lâu lắm luôn , đau một cách khó chịu nhưng mình nghĩ đây cũng là triệu chứng của bà bầu thôi, bs ko làm gì dc đâu, chúng ta chỉ biết ráng😭

Mình cũng bị, nghe nói là con to ra nên bị chèn vô đấy mom à

5y ago

Chắc vậy rồi 😔

do bầu lớn nên các cơ quan bị chèn ép nè m

bầu to ra chèn én lên xương sườn á..

mình gần cuối thai kỳ mới mệt vậy

Mình chỉ thấy mn kêu đau lưng thôi á mom

5y ago

Chắc người bị người không mom ạ😭

Kiểm tra cho chắc chắn nhé mom

có thể do thai nhi chèn ép m

mình không bị vậy