Các mom cho e ý kiến ạ

Có mom nào giống e k ạ. E đi làm mà lượng sữa vắt ra rất ít ak. Còn bt ở nhà bé ti thì lại nhiều ạ. Có cách nào khắc phục k ạ

Các mom cho e ý kiến ạ
9 Các câu trả lời

Hút đúng cữ thì dần sẽ nhiều, mom uống đủ nước nữa nha. Với lại đi làm mom stressed hay tập trung cho việc khác này nọ, thì tiết sữa cũng ít lại là bth thôi

mom cố gắng hút sữa cho đều cữ sữa mới giữ dc như lúc bé tí mom à, còn ko là ít hẳn đi luôn

mom hút sữa đúng cữ, uống nhiều nước ấm, mom vắt đều thì sữa sẽ k bị hụt

Con càng ti càng ra sữa m hút đều thì sữa cũng đều được m

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, vắt đều cử

cố gắng hút nhiều hơn thì sẽ nhiều sữa m ạ

m uống nhiều nước. tầm 3h là vắt 1 lần

đi làm thì khó rồi á m..

Quan tâm