be iu

Có m nào giống em không ak..bé nhà 2thang 12 ngày k chịu bú mẹ lúc nào cũng phải vắt sữa cho vào bình rồi lừa mới chịu ti e stess luôn . cộng thêm mẹ chồng lại nói rảnh rỗi quá k có việc làm vắt sữa cho con bú ak sao k cho nó bú mẹ đi .... nghĩ mà ức các mom ak..e tập đầu k có kinh nghiệm gì mom nào giúp e với ak.

5 Các câu trả lời

Mom cố lên. Mình sanh mổ. 2 ngày đầu chưa có sữa mẹ. Cho bé bú sữa ngoài. Ngày thứ ba có sữa mà bé ko biết nút. Tập hoài luôn. Thì bé chịu bú mà mỗi lần bú chưa được 5 phút thì đã ngủ. Mình lại phải cho bú bình, đến 4 tháng là mình ko cho bú mẹ nữa. Nhóc cũng không đòi. Đến bây giờ cũng uống sữa mẹ mà toàn bú bình ko ak. Nên mom đừng căng thẳng quá.

mom giãn cữ bú xem sao, mom kiểm tra xem đầu ti có to quá ko, sữa có xuống nhiều quá làm bé ngợp mà ko dám ti hay ko nha bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

bà mẹ ck này mà gặp mình thì lên đường trong vòng nửa nốt nhạc 🙃 ghét nhất loại nhà ck hãm cành cạch như vậy. Tại tánh nóng 🙃 Nhờ mom cho bé một chái tym nhoa. Đa tạ mom nhiều 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1171890?d=android&ct=b&share=true

nếu m đi làm thì cho bú bình tốt, còn ko đi làm thì nên luyện cho ti mẹ, mẹ chồng thì phải chờ khi nào tính khí bà ấy bình thường nhất hãy giải thích, nếu không e là có biến đấy

Tập đàn cho bé m ak

4y ago

Thật đó mom ak..vì mải mốt mjk đi làm đơm ra lại phải tập bú bình nữa thì khổ