con trai 28 tuần

Có mom nào giống e hông Thai e được 28 tuần , con đạp nhìu hơn trước Con đạp là vui lắm cứ ngồi cười 1 mình

18 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Con mik cũng 28 tuần nghịch dữ lắm đạp càng ngày càng mạnh nhút nhích di chuyển nổi cả chân tay lên mẹ sờ được cả bàn chân nhỏ xíu luon

Mình 26w... nằm nghiêng con đạp nhột cười lộn rộn luôn mom à... có lần xem quãng cáo.. cảm nhận như con múa trong đó vậy mom... 😍😍😍

Nhiều khi đang mệt mỏi mà thấy con đạp tự nhiên hết mệt liền luôn á m

mk cũng thế nè mom ơi. mà bé mk hay đạp buổi đêm

mh thì 2 bé đạp hay gò là nín thở luôn

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

bé mấy tháng rồi mom ?

cảm giác hp j đâu á m

hp là đây chứ đâu