AIH

Có mom nào dự định sinh bên AIH ko ak ? Cho em xin ít ý kiến với ??

18 Các câu trả lời

lẽ ra mình sinh ở AIH, haizzzz tới h vẫn tiếc nhưng do xa nhà nên qua CIH sinh. Chứ ko là tới AIH rùi. Có nghiên cứu qua rồi mom, đáng trải nghiệm nhé

3y ago

uh, t chưa có dịp đi mấy bv kia, nhưng hồi t còn làm gần vinmec, đi bv đó sướng lắm luôn nè. T mà đẻ ở sg là t đẻ ở đó ak

vẫn tiếc vì ko sinh ở AIH 😭 Cái số rồi

Thấy nhiều hot mom sinh review ok lắm

5y ago

😊😊😊

mình ko sinh ở đaya

Mình cũng đang băn khoăn

5y ago

Mom may tháng rồi

aih là ở đâu ạ

AIH là ở đâu m

3y ago

ở Sài gòn í mom, viện tư dịch vụ nghe nói tốt lắm, mấy dvien, ca sĩ cũg hay sinh ở đó

em k mom..

Chưa mom

quan tam