Sinh mổ trước

Mấy m cho e xin ý kiến với ạ.. E còn 2 tuần nữa là đến ngày dự sinh, e đang có ý định xin mổ trước do con đầu nên lo lắng với áp lực lắm ạ.. Theo các m có nên xin mổ ko ạ#xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

sinh thuong m Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

Không nên nhe mom, nên để tự nhiên sẽ tốt nhất, các trường hợp sinh mổ thì phải theo chỉ định của bs.

de tư nhien di mom,neu sanh thuong k dc thi minh hay mổ

sinh thường vẫn là tốt nhất cho mẹ

nên sinh thường cho tốt ak mom

mom sinh thường hay mổ

sinh thường tốt hơn m

E nghĩ hk nên mổ nha m

nên sin thường m