bé yêu

Có mom nào dùng sữa này cho bé k. Cho e xin ý kiến với ạ. Bé có lên cân đều k

bé yêu
54 Các câu trả lời

Bé nhà mình cũng mới bắt đầu uống. Mình cũng tham khảo kĩ lắm thấy ở đâu cũng nói sữa này thuộc top đầu những loại sữa tốt nhất dành cho trẻ. Nên mình cũng đang thử chưa biết sao nhưng được cái dễ uống không quá béo nhưng cũng tùy cơ địa từng bé có hợp hay không.

4y ago

Bé mới uống hết một hộp nhỏ nên chưa thấy gì cả

đều nhé M nếu nói về sữa mình thấy NAN là ok nhất rồi ấy bé mình đang dùng nói về ưu điểm n đứng top đầu các loại sữa

Bé nhà mình uống sữa này từ khi đc 1 tháng tuổi giờ bé đc 5 tháng rùi, thấy bé tăng cân đều đều mỗi tháng lên đc 1kg.

Nhà mình uống Pi Gold tăng cân đều ,ăn ngon hơn

Thấy dùng ok. 6th mới dùng nên tăng bt ak

M dùng ok m dùng thêm khi đi làm thấy dk

E cũng tính cho con uống sữa này nè mom

4y ago

E dùng Alpha Gold IQ á mom

Tùy bé hợp sẽ lên cân nhanh

Dùng ok mon ,mát nữa

Nan nga ok đó mom