Mong các mom giúp đỡ

Có mom nào dùng ngũ cốc lợi sữa mà nhiều sữa lên k ạ? Nếu có thì các mom chia sẻ cho em vs ạ bé nhà em được 7th mà em phải đi làm r k hút sữa đều được nên sữa đang bị ít đi

2 Các câu trả lời

mom dùng lợi sữa 39' loại hạt có hạt me-thi' siêu kích sữa ấy. Trước em cũng ít sữa, may dc 1 chị trên này chỉ cho lợi sữa' này. Mình dùng 5 ngày sữa về nhiều và đặc mà lại thơm nữa nên bé thích ti. Cỡ 1 tháng bé lên cân hơn 1kg. thấy cũng đủ chất. Đỡ táo bón mà cũng có bảo hành nữa. Chị này giới thiệu mình đây mom 𝑍𝑎'𝑙𝑜 0𝟽0𝟸▪𝟹𝟹𝟾⁃𝟺𝟿𝟿 có gì m qua chị hướng dẫn kích sữa cho nha

Mk ko dùng ngũ cốc