cắt lông mi

có mom nào cắt lông mi cho con minh mà sau nay lớn lên long mi dài ra không ạ. cắt khi nao thi phù hợp, cắt mấy lần? các mom cho em ti kinh nghuệm đi ạ

59 Các câu trả lời

Tào lao ko mom ơi đứa nào cong tự khắc sẽ cong.ôi ông cu mình kìa nào thì cắt hai ba lần nào vẽ lông mày làm phép đủ thứ tới lúc lớn lông mày nó vẫn thẳng tưng mà dày đen thui . giống như chồng mình lông mi ông dày đen mà thẳng tưng . nên mình chẳng tin nữa

Tui đang mang thai, tui nghe noi cắt cho bé ngồi ở trên đầu bé cắt sẽ dài và cong, còn ngồi ở dưới chân bé cắt, long mi dài nhưng sẽ bị bụp xuống, đe tui sanh xong làm thử xem sao, cái gì mình cũng phải thử chứ 😊

4y ago

Haizzz là mình ngồi ở phía trên đầu bé( lúc bé đang nằm đó) chứ ban nghĩ ngồi trên đầu nhu the nao , bó tay ban luon, chứ đừng ngồi dưới chân, hiểu hok ạ 😌

chuc m suck hoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

minh cat cho bé 3 lần :1 lần còn trong tháng, 1lan ra tháng va 1 lần 2 tháng mấy, nay lông mi bé vừa rậm vừa dài, đẹp thật đó các mom. cứ làm thử đi ,mom sẽ k thất vọng đau

Ai nói sao nghe vậy, mình thử đi rồi biết, moi sanh xong vai ngay cat chu đung đe 2,3 thang cat roi hok co hieu qua gi đau, muon thu thi đứa đầu nghe loimn đung cat, co đua thu 2 cắt thử xem sao

Tìm 1 bạn nữ chưa có gia đình. Ngồi phía trên đầu nằm của bé rồi cắt mi nhek Mom. Cong vút và dài, cắt trong tháng.

Mình cũng có đứa con trai 2 tuổi rồi, bame mi bình thường , sinh nó ra tự nhiên mi nhiều dày mà công á m

Không cắt mom ơi. Lông mi dài ngắn tùy thuộc vào gen di truyền, rồi lỡ tay kéo lệch hướng huhu

mình đã cắt cho con và nó k ra dài như mình mong muốn, người ta bảo do tay cắt nữa k bt có phải k

4y ago

👍👍👍