cắt lông mi

có mom nào cắt lông mi cho con minh mà sau nay lớn lên long mi dài ra không ạ. cắt khi nao thi phù hợp, cắt mấy lần? các mom cho em ti kinh nghuệm đi ạ

59 Các câu trả lời

Cắt mi m nên ngồi Phía trên Mi sẽ cong dài.Ngồi dưới sẽ Dài mà thẳng đơ nha m.

Hồi nhỏ e cũng đc mẹ cắt, lông mi ra dài nhưng nó hok có cong như tự nhiên. E 27 tuổi r ạ

Mình cũng có cắt thử, lúc chưa cắt lông mi của con đẹp hơn lúc mẹ mới cắt 😂

tớ tuyệt đối ko cầm kéo lại gâbf mặt con chứ đừng nói là cắt...

cắt khi xuat vien ve dc khoan hon 1 tuan nha mom...theo mk đa lm va đa thay nhu z

Bây h đâu còn cắt nữa đâu mon ơi! Cứ để tự nhiên đi ák mon!

đừng tin mom ơi e ngày bé mẹ cắt cho mà bh mi ngắn tun hủn á

Tầm 4 tháng cắt nha lớn lông mi dài mà đậm nữa

https://bit.ly/2N25g8o Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè