bà bầu

Có mom nào có thai mà bị u nang không nói cho e biết để e bớt cô đơn đi.T T 10w4d

12 Các câu trả lời

M 22w cũng có 2 nang trong buồng trứng. Thai kì u to nhanh. Nhưng xd sống chung với nó đến lúc sinh thì cắt luôn.trừ khi nó bị xoắn hay vỡ mới lo, ko thì k ảnh hưởng. Quên nó đi, tập trung với con thôi

Mh cũng đang bầu 3t rồi nè.có u xơ to gần 4cm ah.nhưng kệ thôi.k sao cả.sau này đẻ thì xử lý 1 thể.cứ vô tư đi m

Mình hóng với. Thai 8w nang phải 1,7cm có to quá k nhỉ. Siêu âm bsi bảo nang bé, k sao, mà mình vẫn lo

Mk u nang 3năm nay có ls đâu đang bầu tập 2 ui đây. Cái đấy phụ nữ ai cũng có hết m k phải li

Mk nghe nói là bị u nang con chậm lớn ạ. Mom còn phải nuôi cả cái nang đấy nữa

Có em vừa bị u nang lạc nội mạc và u xơ luôn 😭😭

Rồi sẽ ổn thôi mom à

Sau bầu lớn sẽ hết

tt