kinh nguyệt sau sinh

có mom nào có kinh nguyện lại nhưng tháng tiếp theo ko có ko ạ

16 Các câu trả lời

nghe nhiu mom hỏi vụ này ghê.các mom Khác có chia sẻ là sau sinh cơ thể chưa ổn định nên nó thất thường á mom,từ từ nó bt lại à mom

có nha m e cũng vậy , cứ sợ có bầu tiếp 😆😆 mà thử que với đi khám mà k có gì , sanh xong khoảng hơn năm mới đúng theo chu kì

2y ago

y chang mìh củg sợ bầu 😂

Có e nè mom sau sanh 3tháng e có kinh lại r có xong ngưng có khi 1 tháng mà e thấy 2 lần kinh luôn giờ con 2tuổi kinh e đều r mom

hay mom bị rong kinh kinh nguyện gần nhất có ra nhiều không mom với lại trong tháng mom có cầm chổi quyét nhà không ạ

2y ago

mom theo dõi thêm tháng sau ra kinh thì là sản dịch chưa ra hết còn không ra nữa thì mom bị kinh lại muộn có người đẻ xong hơn 1 năm mới có lại

E đẻ xong 1 tháng có kinh luôn. Có 2-3 tháng xong lại mất . 2 tháng sau bị lại đều bt

Đẻ xong thì tuỳ cơ địa mỗi người mà có kinh sớm hay chậm đó m

kỳ kinh trở lại thường k đều đâu mom, mh trước cũng thế

hồi mình mới có lại cũng bị thế, từ từ đều lại nè m

em thì tới cấm bú con lúc 14 tháng mới có kinh nguyệt lại

sinh xong hay bị rối loạn m ạ. dần dần nó mới bt dk