Các mom cho e hỏi e mới sinh được 1 tháng mà e thèm trà sữa với bún cá quá trời liệu có ăn được chưa ạ

30 Các câu trả lời

Mom ăn bún cá được nhưng đừng ăn rau muống nha nhiều khi vết may ở tầng sinh môn chưa lành là ngứa khó chịu lắm nha. Còn trà sữa đừng uống vội không tốt cho bé mà cũng không tốt cho mình sau này bị buốt răng với rụng răng sớm lắm mom ơi.

Mom ơi đâu sinh ko cần kiêng khem gì đâu nhưng để có sữa cho con bú và hồi phục sức khỏe tốt mom nên ăn thức ăn giàu chất dinh dưỡng nha , trà sữa hay bún mom đừng có ăn

Bún cá lóc thì OK M nha nếu cá thu thì có nhiều thủy ngân sợ k tốt Nếu M cho bé bú mẹ. Trà sữa thì từ từ hãy uống nhé M. Uống lạnh sớm k tốt

Mẹ thèm ngọt thì uống nc ép đừng uống trà sữa nha có hại cho bé lắm https://vn.theasianparent.com/cho-con-bu-uong-tra-sua-duoc-khong

trà sữa đừng uống vì lạnh làm sữa lạnh ấy m m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

K phải là k đc ăn nhưng mà cũng k nên ăn mom ạ. Uống trà con dễ mất ngủ còn ăn bún nghe nói chua cũng k nên ăn

Bún cá ăn đc tốt nè. Chỉ trà sữa thì từ từ kiêng đồ lạnh ko về sau buốt răng lắm luôn

Bún cá ăn được, còn trà sữa lạnh ảnh hưởng tới sữa mẹ. Không tốt cho con nha mom

Mình cũng toàn thèm đồ lạnh. Khổ tâm ghê. Ráng nhịn ăn đồ tốt cho con mom nha

Mình sinh xong vẫn ăn bt b ơi :))) cứ ăn gì mình thích thì sữa sẽ nhiều