mong các mom giúp ạ

có mom nào có bé 9 tháng mà hay quấy khóc như con em kh ạ :( ngồi đâu cũng khóc ăn uống no nê tắm rửa mát mẻ cũng khóc mỗi lần cho bé ngủ là 1 trận chiến các mom có bí quyết gì khắc phục chỉ em với em mệt lã người luôn rồi mong ad duyệt bài cho em #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

7 Các câu trả lời

chắc bé làm nũng rồi m ơi thg thì bé mệt hay khó chịu trong người hoặc bẳn ngủ mới khóc còn khóc suốt thì làm nũng mẹ rồi

Mom để ý biểu hiện buồn ngủ của bạn ấy vào lúc nào để điều chỉnh giờ ngủ xem sao nha

con khóc mom bế thành thói quen rồi.. giờ em ấy mà muốn đc bế thì sẽ khóc thôi..😅

con mình cũng thế, trước khi ngủ là chụi mắt liên tục, khóc lóc ỉ oi

Đây là Ăn vạ thì đúng hơn, được chiều quá mà

này giống nhõng nhẽo làm nư hơn mom ạ 😅

3y ago

sau này lớn nếu bé vẫn vậy thì nên đưa con đi học năng khiếu sân khấu điện ảnh nha mom 😂 nói chứ chắc bé bik ba mẹ yêu chiều nên vậy đó

đây là ngầy rồi m